ผลตอบแทนไฮบริด (Hybrid)

เราคงเคยได้ยินคำว่า Hybrid (ไฮบริด) กันมาบ้างแล้ว ที่คุ้นหูกันก็คือรถยนต์ไฮบริด เข้าใจง่ายๆ ก็คือรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สองระบบทำงานร่วมกันระหว่างระบบที่ใช้น้ำมันเป็นเชื้อเพลิงทำงานร่วมกับระบบมอเตอร์ไฟฟ้า
เราเชื่อว่าการสรรสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้นมาเป็นสิ่งที่ภาคภูมิใจทั้งผู้สร้างและผู้ใช้งาน


ผลตอบแทน Hybrid จึงเป็นสิ่งที่เราภาคภูมิใจ
        ผลตอบแทน Hybrid คือระบบผลตอบแทนแบบ Network กับ ผลตอบแทนแบบ Giftback ผสมผสานกันอย่างลงตัวที่สุด เราพัฒนา Software ให้ฉลาดมากขึ้นเรามีห้างสรรพสินค้าออนไลน์จากเว็บไซต์พันธมิตร AnewShopping.com นี่คือสิ่งที่ผู้สร้างภาคภูมิใจ

        และเราได้สร้างแพลตฟอร์ม (Platform) แบบใหม่ขึ้นมา เพราะเราเชื่อว่า ไม่ว่าใครจะเป็นผู้ผลิตหรือเป็นผู้จำหน่าย สุดท้ายก็ต้องเป็นผู้บริโภคอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน และในฐานะที่เราเป็นผู้บริโภคจึงรู้ว่าเราต้องการอะไร
        เป็นแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค ผู้ผลิตหรือผู้จำหน่าย ได้อย่างลงตัวที่สุด และเราเชื่อว่านี่คือสิ่งที่ผู้ใช้งานระบบภาคภูมิใจ"ใครจักใคร่ค้าช้างค้า ใครจักใคร่ค้าม้าค้า" ประโยคที่สัมผัสได้ถึงการค้าที่เป็นอิสระ เราจึงตั้งใจออกแบบผลตอบแทน Hybrid ให้มีความเป็นอิสระมากที่สุด
        ใครชอบการตลาดระบบแบบไหนก็ทำตามที่ใจชอบ ถ้าชอบการตลาดทั้ง 2 ระบบ ก็สามารถทำพร้อมกันได้ทั้ง 2 ระบบ อิสระตามที่ใจปรารถนา
        ใครที่ชอบการตลาดระบบ Network ก็สามารถแนะนำเชิญชวนผู้ที่ไม่ชอบการตลาดระบบ Network เข้ามาร่วมธุรกิจได้ และในทางกลับกัน
        ใครที่ไม่ชอบการตลาดระบบ Network ก็สามารถแนะนำเชิญชวนผู้ที่ชอบการตลาดระบบ Network เข้ามาร่วมธุรกิจได้เช่นกันไม่ว่าใครจะทำธุรกิจอะไรก็ช่าง ธรรมชาติความเป็นจริงในการดำเนินธุรกิจ สิ่งสำคัญอันดับแรก คือ "ต้องอยู่ให้รอดก่อน" ดังสโลแกน

อยู่รอด - อยู่ได้ - อยู่ดี
พัฒนา Software ผลตอบแทน Hybrid โดยทีมโปรแกรมเมอร์ ภายใต้การสนับสนุนของ
บริษัท เอ็มแอลเอ็ม ซัคเซสไลฟ์ จำกัด


ผลตอบแทน Hybrid แบบ Network
รับผลตอบแทนแบบ Network เมื่อช้อปสินค้าในระบบ Network
1
CASHBACK

       ทุกครั้งที่คุณช้อปสินค้าในระบบ Network (ประเภทบิลอัพเกรด) คุณจะได้รับ Cashback 5%

  

2
ค่าโฆษณาส่วนตัว

       ผู้ที่คุณเชิญชวนบอกต่อให้เขาสมัครเป็นสมาชิกกับคุณ ทุกครั้งที่เขาช้อปสินค้าในระบบ Network (ประเภทบิลอัพเกรด) คุณจะได้รับค่าโฆษณาส่วนตัว 15%

  

3
ค่าโฆษณากลุ่ม
       
        ผู้ที่คุณเชิญชวนบอกต่อให้เขาสมัครเป็นสมาชิกกับคุณ หากเขาเชิญชวนบอกต่อๆกัน เขาจะได้รับค่าโฆษณาส่วนตัว 20% เช่นเดียวกับคุณ จะส่งผลให้คุณได้รับค่าโฆษณากลุ่มด้วย 28%

  

4
ค่าการตลาด 1

         สมาชิกที่มาจากคุณเชิญชวนบอกต่อ และที่มาจากแต่ละคนเชิญชวนบอกต่อๆกัน จะถูกจัดเรียงต่อกันเป็นสายงาน 2 ฝั่ง คือ ฝั่งด้านซ้ายของคุณ และ ฝั่งด้านขวาของคุณ ทุกครั้งที่สมาชิกทั้งสองฝั่งช้อปสินค้าในระบบ Network (ประเภทบิลอัพเกรด) ก็จะเกิดคะแนน PV ขึ้นมาระบบจะเก็บสะสมคะแนน PV ไว้ให้ทั้งสองฝั่ง เพื่อนำมาคิดเป็นค่าการตลาด 1 ให้

  

5
กองทุนสนับสนุน

         ทุกครั้งที่คุณช้อปสินค้าซ้ำในระบบ Network ตามที่ระบบแจ้ง (ประเภทซื้อซ้ำบิลเคลียร์) บริษัทฯ จะสมทบเงินเข้ากองทุนสนับสนุนให้คุณอีก 3%

  

6
ปันผลจากเครือข่ายผู้บริโภค

       ทุกครั้งที่คุณช้อปสินค้าซ้ำในระบบ Network ตามที่ระบบแจ้ง (ประเภทซื้อซ้ำบิลเคลียร์) คุณจะได้รับปันผลจากเครือข่ายผู้บริโภค 28% จากสมาชิกทั้งสองฝั่งที่ช้อปสินค้าซ้ำเช่นเดียวกับคุณ

  

7
ค่าการตลาด 2
       
        สมาชิกที่มาจากคุณเชิญชวนบอกต่อ และที่มาจากแต่ละคนเชิญชวนบอกต่อๆกัน จะถูกจัดเรียงต่อกันเป็นสายงาน 2 ฝั่ง คือ ฝั่งด้านซ้ายของคุณ และ ฝั่งด้านขวาของคุณ เมื่อสมาชิกทั้งสองฝั่งช้อปสินค้าซ้ำในระบบ Network ตามที่ระบบแจ้ง (ประเภทซื้อซ้ำบิลเคลียร์) ก็จะเกิดคะแนน PV ขึ้นมาระบบจะเก็บสะสมคะแนน PV ไว้ให้ทั้งสองฝั่ง เพื่อนำมาคิดเป็นค่าการตลาด 2 ให้

  

8
ค่าการตลาด 3

         สมาชิกที่มาจากคุณเชิญชวนบอกต่อ และที่มาจากแต่ละคนเชิญชวนบอกต่อๆกัน ทุกครั้งที่คุณและพวกเขาช้อปสินค้าซ้ำในระบบ Network ตามที่ระบบแจ้ง (ประเภทซื้อซ้ำบิลเคลียร์) และเมื่อพวกเขาได้รับค่าการตลาด 2 จะส่งผลให้คุณได้รับค่าการตลาด 3 ด้วย

  

ผลตอบแทน Hybrid แบบ Giftback
รับผลตอบแทนแบบ Giftback เมื่อช้อปสินค้าในระบบ Giftback
Shopper15
สมาชิกผู้บริโภคระดับ Shopper
รับส่วนลดคืน 15% ของแต้ม

       หากคุณเป็นสมาชิกผู้บริโภคระดับ Shopper ทุกครั้งที่คุณช้อปสินค้าในระบบ Giftback

  • รับส่วนลดคืน 15% ของแต้มสินค้าที่คุณช้อป
  • รับแสตมป์เอนิวส่วนตัว
  • รับแสตมป์เอนิวยกก๊วน ทุกครั้งที่มีสมาชิกในสายงานของคุณช้อปสินค้าในระบบ Giftback
  

Big Shopper
สมาชิกผู้บริโภคระดับ Big Shopper
รับส่วนลดคืน 30% ของแต้ม
       
        หากคุณเป็นสมาชิกผู้บริโภคระดับ Big Shopper ทุกครั้งที่คุณช้อปสินค้าในระบบ Giftback

  • รับส่วนลดคืน 30% ของแต้มสินค้าที่คุณช้อป
  • รับแสตมป์เอนิวส่วนตัว
  • รับแสตมป์เอนิวยกก๊วน ทุกครั้งที่มีสมาชิกในสายงานของคุณช้อปสินค้าในระบบ Giftback
  

Big Shopper
สมาชิกผู้บริโภคระดับ Big Shopper
รับส่วนต่างคืน 15% ของแต้ม

         ทุกครั้งที่สมาชิกผู้บริโภคระดับ Shopper ในสายงานคุณ ช้อปสินค้าในระบบ Giftback จะส่งผลให้คุณได้รับส่วนต่างคืน 15% หากคุณเป็นสมาชิกผู้บริโภคระดับ Big Shopper

  

Big Shopper
สมาชิกผู้บริโภคระดับ Big Shopper
รับค่าลิขสิทธิ์ 10-20%

         หากคุณเป็นสมาชิกผู้บริโภคระดับ Big Shopper และสมาชิกที่คุณเชิญชวนมา เขาก็เป็นสมาชิกผู้บริโภคระดับ Big Shopper ระดับเดียวกับคุณ ทุกครั้งที่เขาได้รับส่วนต่างคืน 15% จะส่งผลให้คุณได้รับค่าลิขสิทธิ์ 10%

         สมาชิกที่คุณเชิญชวนมาถือว่าเป็นรุ่นที่ 1 ของคุณ เมื่อสมาชิกรุ่นที่ 1 เชิญชวนบอกต่อสมาชิกรุ่นที่ 2 หากสมาชิกรุ่นที่ 2 เขาก็เป็นสมาชิกผู้บริโภคระดับ Big Shopper ระดับเดียวกับคุณ ทุกครั้งที่เขาได้รับส่วนต่างคืน 15% จะส่งผลให้คุณได้รับค่าลิขสิทธิ์รุ่นที่ 2 อีก 10%

  


Copyright © 2018 M2M Market Online. All rights reserved.